VMF0013-28521

Dải thăn

370,000

Chú ý: Vui lòng nhập vào trọng lượng sản phẩm (đơn vị tính Kg). Ví dụ: nhập vào số 0.5 để chọn nửa kg.

Vui lòng đọc

Chính sách

Vui lòng đọc kỹ CHÍNH SÁCH của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, các cửa hàng trực tuyến của VimexFood sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, quan trọng cần biết trước khi giao dịch trên hệ thống. Bảo đảm khách hàng khi tham gia được an toàn và hiểu rõ các nội dung thông tin chúng tôi đã đăng tải.

Mô tả

Hanger hay còn gọi là Hanging Tender là phần dải thịt nối giữa thăn và sườn, ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Phần thịt này mềm, ngon và rất ngọt thịt nên tại Việt Nam thường rất khó kiếm vì 1 phần cắt ra được chỉ khoảng dưới 1kg, và phần lớn các lò mổ đều được giữ lại.

Xuất phát từ cơ hoành của một chỉ đạo hoặc bò, nó thường nặng khoảng 450-675 gram (từ 1 đến 1/2 pounds). Miếng cắt này được lấy từ đĩa , đó là bụng dưới của bò Mỹ. Trong quá khứ, đôi khi nó được gọi là “thịt nướng của người bán thịt”, bởi vì người bán thịt thường giữ nó cho bản thân hơn là chào bán nó.

Dải thăn giống với thịt sườn bên trong kết cấu và hương vị. Đây là một cặp cơ bắp hình chữ V mơ hồ với một màng dài, không ăn được xuống giữa. Dải thăn thường là loại thịt mềm nhất, và được ướp và nấu nhanh nhất qua nhiệt độ cao và phục vụ ít hoặc trung bình hiếm để tránh thịt dai.

Dải thăn được cho là “treo” khỏi cơ hoành của bò cái hoặc bò lái. Cơ hoành là một cơ, thường được cắt thành hai miếng thịt riêng biệt: theo truyền thống được coi là có hương vị hơn, và bên ngoài thịt , bao gồm cơ khó khăn hơn từ mái vòm của cơ hoành. Dải thăn được gắn vào xương sườn cuối cùng và phía trước của một số đốt sống thắt lưng. Phía bên phải lớn hơn và mạnh hơn trái.

Thỉnh thoảng nhìn thấy trên các thực đơn như là một “bít tết bít tết”, dải thăn cũng rất truyền thống trong ẩm thực Mexico , đặc biệt ở miền bắc nơi nó được gọi là arrachera , và thường ướp, nướng và phục vụ với một vắt nước chanh, guacamole , salsa , xạ hương và bánh tortillas để lăn tacos. Ở Nam Texas, việc cắt thịt bò này được gọi là fajitas arracheras . Đôi khi nó không chính xác được gọi là thịt nướng xốp hoặc thịt nứt, là một vết cắt khác biệt rõ rệt.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.



Đề xuất

Các sản phẩm được đề xuất