Cùng tìm hiểu ba chỉ bò mỹ ở đâu ngon ?

Thực phẩm sạch luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm nhất từ trước đến nay. Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người được nâng cao, họ càng chú ý đến chất lượng thực phẩm hơn trước. Gần đây, ba chỉ bò mỹ đang là loại thực phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá cả vừa phải và có độ ngon khó cưỡng. Tuy nhiên, trên thị trường thực phẩm hiện nay, ba chỉ bò mỹ ở đâu ngon và đảm bảo chất lượng lại là câu hỏi được nhiều thực khách quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giá trị dinh dưỡng mà ba chỉ bò mỹ đem lại cho con người

Thịt bò so với thịt lợn có thành phần dinh dưỡng cao hơn và tốt cho sức khỏe con người hơn. Đặc biệt là loại ba chỉ bò Mỹ ngon được cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp hay được các gia đình lựa chọn để làm thức ăn trong các bữa ăn lẩu, chế biến thành các món ngon. Theo nghiên cứu, trong thịt ba chỉ bò mỹ có thành phần dinh dưỡng cao với các chất như: protein, các vitamin, khoáng chất, chất béo, chất béo trans và các loại hợp chất tốt cho sức khỏe con người. Chúng giúp cho con người phát triển cơ bắp nhanh chóng, tăng cường khả năng miễn dịch và sự chuyển hoá để có được một cơ thể cường tráng khoẻ mạnh. Đối với những bà bầu, việc bổ sung thịt bò mỹ giúp tăng chất sắt, cung cấp máu và các dưỡng chất để phát triển thai nhi khỏe mạnh.

 

ba chi bo my o dau ngon
Ba chỉ bò mỹ ở đâu ngon

 

Thịt bò Mỹ nổi tiếng bởi sự dễ ăn và chế biến. Chúng được các nhà hàng và khách sạn cao cấp lựa chọn để làm các món ngon độc đáo và phổ biến nhất là được dùng để nhúng lẩu,tạo nên mùi hương vô cùng ngon và hấp dẫn.

Mua ba chỉ bò mỹ ở đâu ngon?

Với tất cả những giá trị dinh dưỡng được kể trên, lượng bò mỹ tiêu thụ mỗi ngày tăng lên đáng kể.Vậy nên chọn ba chỉ bò mỹ ngon ở đâu để có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn? Chúng ta nên lựa chọn những cơ sở đáng tin cậy và có giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm như các siêu thị lớn, các cửa hàng thịt bò Mỹ uy tín. Một trong các cửa hàng ba chỉ bò Mỹ ngon được nhiều người tìm đến hiện nay chính là Vimexfood. Được thành lập từ năm 2015, Vimexfood chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm cao cấp, trong đó, ba chỉ bò mỹ chính là một trong những mã hàng được lựa chọn nhiều nhất.

Để liên hệ mua hàng các bạn có thể trực tiếp liên hệ qua hotline 024 6283 1666.