Mách bạn cách chọn ba chỉ bò Mỹ ngon đúng chuẩn

Ba chỉ bò Mỹ là một trong những phần thịt ngon, dễ dàng chế biến và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn phần thịt bò này sao cho tươi ngon nhất. Đừng lo lắng bài viết sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn chọn ba chỉ chuẩn nhất.

Cách chọn ba chỉ bò Mỹ ngon

Rất nhiều bạn không biết nên chọn thịt ba chỉ bò Mỹ như thế nào vì rất ít khi đi chợ cũng như không am hiểu về cách thức nhận biết.
Đối với thịt bò ba chỉ Mỹ thông thường sẽ có phần thịt mỡ hơi cứng và vàng, thịt sẽ có màu đỏ đậm nhưng một miếng thịt ngon là phần thớ thịt của ba chỉ khá là nhỏ, thịt có độ mềm. Bạn không nên chọn những miếng ba chỉ thịt có phần thớ thịt vừa cứng vừa lớn chắc chắn thịt sẽ không ngon ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn.

Nhất định bạn phải chọn những miếng thịt bò ba chỉ mỹ có màu đỏ tươi, gân trắng nhỏ, thớ thịt không có mịn và phần mỡ có màu vàng tươi như vậy thịt đảm bảo độ tươi và ngon, cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Những miếng thịt ba chỉ bò mà có phần mỡ vàng đậm, bề ngoài mặt của thịt có nhớt nhớt chắc chắn chất lượng sẽ không hề tốt và bạn không nên mua những miếng thịt như vậy.

Địa chỉ mua thịt ba chỉ bò Mỹ tươi ngon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa đảo làm giả thịt bò để thu lợi nhuận và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Chính vì thế, Vimexfood Hà Nội là một địa chỉ uy tín cung cấp thịt bò Mỹ ngon và sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến với khách hàng.

Thịt ba chỉ bò của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Mỹ, bò được chăn trong trang trại đạt tiêu chuẩn trong ăn uống và chăm sóc.
Quy trình giết thịt và bảo quản thịt bò Mỹ đều cam kết đảm bảo an toàn và sự nghiêm ngặt cao các dưỡng chất bên trong thịt vẫn giữ nguyên, độ tươi của thịt bò vẫn còn nguyên.

Trong gian hàng của công ty luôn có sẵn ba chỉ bò Mỹ tươi ngon và có số lượng lớn phục vụ nhu cầu mua hàng của mọi người. Sản phẩm luôn có giá tốt và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

Ba chỉ bò Mỹ đã được kiểm chứng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế bạn chỉ cần đến với Vimexfood Hà Nội chắc chắn sẽ được mua thịt bò tươi ngon và đầy đủ dưỡng chất và giá thành sản phẩm vô cùng ưu đãi đến với các khách hàng.