Mua khoai tây tại Vimexfood có thực sự an toàn hay không?

Thực phẩm rau củ quả đem đến những giá trị dinh dưỡng mà trong cuộc sống chúng ta không thể bỏ qua. Đặc biệt là khoai tây là một trong những sản phẩm đem đến những món ăn tuyệt vời cho những mâm cơm, đồ ăn nhanh trên toàn thế giới. Vimexfood là địa chỉ bán khoai tây được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc, để biết được nó có ưu điểm như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vimexfood thương hiệu thức ăn an toàn cho cuộc sống.

Khoai tây chính là một trong những thức ăn chính được bán trong cửa hàng. Tại đây khoai tây được đóng gói với những loại khoai tây chính như: khoai tây primpom, khoai tây Mr Arthur, khoai tây Lutosa Plain Mashed nghiền,…Chất lượng sản phẩm củ khoai tây ở đây được khẳng định 100% uy tín và an toàn, sản xuất và đóng gói được chắt lọc từ những củ khoai tây đạt tiêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài.

Gói khoai tây tại Vimexfood được cắt thành thanh, đa số để sử dụng trong việc chiên, rán như trong các quầy cửa hàng ăn nhanh vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Khi dùng khoai tây tại đây bạn sẽ cảm nhận rõ vị từ củ khoai tây, ngọt bùi và rất mịn. Giá thành hợp lý, Vimexfood được cam kết là thương hiệu an toàn trên thị trường không chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước mà còn cho thị trường nước ngoài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hướng đến độ an toàn và chất lượng đem lại những miếng khoai tây tuyệt vời nhất. Vimexfood hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng để đem đến sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Không chỉ bán khoai tây nơi đây còn cung cấp thịt bò Úc, bò Mỹ vô cùng an toàn và tươi, từ giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng suy nghĩ không biết nên tìm ở đâu địa chỉ tốt mua thức ăn nữa.

Vimexfood – hãy thử và cảm nhận theo cách của riêng bạn.

Vimexfood luôn đồng hành cùng với sự tiện nghi của khách hàng, an tâm khi ăn sản phẩm tại công ty. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng được bán với giá thành quá cao. Sự ra đời của Vimexfood đã đem đến rất nhiều sự lựa chọn về mặt hàng dinh dưỡng. Chúng tôi tin chắc rằng Vimexfood sẽ không làm bạn thất vọng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ là sự lựa chọn của khách hàng mong muốn hướng tới những sản phẩm dinh dưỡng an toàn không chỉ khoai tây mà còn mặt hàng thịt khác tại Vimexfood.

Trả lời