Những sản phẩm thịt bò Mỹ bán chạy nhất tại Vimexfood Hà Nội

Hiện nay, thịt bò Mỹ là một trong những thực phẩm phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Vimexfood Hà Nội chuyên cung cấp thịt bò cho khách hàng và luôn nhận được sự đánh giá cao. Cùng điểm qua những sản phẩm thịt bò Mỹ bán chạy nhất tại đơn vị chúng tôi qua bài viết sau.

Các phần thịt bò Mỹ được bán chạy nhất

Trong gian hàng thịt bò Mỹ của chúng tôi có rất nhiều mẫu thịt bò cho khách hàng chọn lựa và các phần thịt luôn nhận được sự yêu thích của các khách hàng bao gồm:

Sườn non không xương đây là phần thịt được cắt ra từ phần xương sườn của con bò và là một trong phần thịt ngon nhất trên bộ phận của con bò. Để có thể chiếm được sự yêu thích của nhiều người sườn non không xương rất mềm, ngọt, nhiều nạc, không hề bị khô vì có những vân mỡ đan xen.

Sườn chữ T cũng là một phần thịt được bán rất chạy trong gian hàng của công ty chúng tôi. Phần sườn này rất ngon, thơm thường được chọn lựa để chế biến các món như bít tết, nướng, chiên, steak,…đều lưu lại vị ngon khó cưỡng đến dành cho người thưởng thức.

Ba chỉ bò luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay khi mà phần thịt bò ba chỉ gồm có cả phần nạc và một chút mỡ. Phần thịt khá là mềm tạo cảm giác ngon miệng cho người ăn. Hơn nữa, ba chỉ bò có thể chế biến với nhiều món ăn và cung cấp chất dinh dưỡng tối đa đến với mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán rất chạy các phần thịt bò Mỹ khác như là gầu bò, bắp bò, lõi nạc vai,…

Vimexfood cung cấp thịt bò Mỹ chuẩn, sạch

Các khách hàng khi đến với gian hàng mà mua hàng của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng thịt mà công ty chúng tôi cung cấp.

Thịt bò Mỹ đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ những trang trại nuôi bò Mỹ chuẩn để cung cấp đến với người tiêu dùng. Quy trình từ nhân giống, nuôi và giết thịt bò đều đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Thịt bò được bảo quản vô cùng kỹ lưỡng để những miếng thịt luôn tươi ngon, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đến với người dùng.

Không những thế, giá thịt bò Mỹ của công ty rất phải chăng và hợp lý với nhiều gia đình hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ được mua hàng với giá rẻ và chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi đến với Vimexfood Hà Nội chắc chắn bạn sẽ chọn được những miếng thịt bò Mỹ tươi ngon và giá cả vô cùng cạnh tranh, phải chăng trên thị trường hiện nay.