Thịt bò Úc: chất lượng hảo hạng, xứng đáng 5 sao!

Nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng cao và an toàn cho sức khoẻ, thịt bò Úc chưa bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng. Vimexfood tuyển chọn nguồn nguyên liệu hảo hạng để cung cấp đến thị trường Việt những thực phẩm thịt bò Úc chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bà nội trợ Việt Nam.

Tại sao nên mua thịt bò Úc?

Thịt bò Úc được đảm bảo chất lượng hảo hạng và cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho những bữa ăn của gia đình với phần nạc có độ mềm vừa phải, phù hợp khi chế biến thành nhiều món ăn truyền thống của người Việt.

Không chỉ được tin tưởng và lựa chọn nhiều tại thị trường Việt Nam, thịt bò Úc còn được nhập khẩu đến rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Nhờ điều kiện chăn nuôi tự nhiên, thịt bò Úc đảm bảo không chứa chất bảo quản, không chứa chất tăng trọng, thịt mềm, thơm ngon, ngậy mà lại không bao giờ cảm thấy ngấy.

Chất lượng cao, chất dinh dưỡng đầy đủ, thịt bò Úc còn ghi điểm với người tiêu dùng ở giá thành vô cùng “yêu thương”. Một thông tin mà nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi thịt bò Úc thậm chí còn rẻ hơn thịt bò Việt tới 5%.

Chẳng có lý do gì mà chúng ta không tin tưởng lựa chọn dòng thực phẩm sạch, chứng nhận an toàn thay vì ra chợ lựa “đại” một miếng thịt bò mà không biết đó là thịt bò thật hay “thịt lợn giả bò”, phải không nào?

Vimexfood – nhà cung cấp thịt bò Úc số 1 thị trường

Thịt bò Úc nguyên tảng nhập khẩu về nhà máy Vimexfood với dây chuyền bảo quản, đóng gói được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO và HACCP. Vimexfood khẳng định nguồn thịt bò Úc được nhập khẩu và phân phối đến thị trường được áp dụng công nghệ giết mổ cao cấp, hiện đại, lấy từ thịt bò chăn thả tự nhiên, ăn cỏ và tuyệt đối không ăn các chất công nghiệp kích thích tăng trưởng.

Quy trình bảo quản thịt bò Úc của Vimexfood đảm bảo được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, đáp ứng đầy đủ những điều kiện và tiêu chuẩn quốc tế để thịt luôn tươi ngon và đảm bảo đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết nhất.

Với điều kiện bảo quản tốt nhất, thịt bò Úc khi được phân phối tại các gian hàng của Vimexfood luôn tươi ngon, đảm bảo điều kiện vệ sinh thực phẩm sạch sẽ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống phân phối thịt bò Úc của Vimexfood nhập khẩu cao cấp, hiện đại, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bán buôn cho tất cả các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.